"Dẫn đầu xu hướng thời trang, chúng tôi tự hào khi đem đến những sản phẩm chất lượng và phong cách’’ 
 
Felian là thương hiệu thời trang cao cấp được phát triển bởi công ty TNHH MAY ÁO THUN SÀI GÒN PHÚ THÀNH.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thời trang sang các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,…
 
Felian được biết đến là thương hiệu thời trang nam tiên phong trong lĩnh vực “Thời trang nam thiết kế” với phong cách sáng tạo và thanh lịch. Chúng tôi hướng đến đối tượng khách hàng là những người đàn ông thành đạt. Luôn cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Luôn có sự chính chắn, lịch sự, sang trọng. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn điều đó.
 
Felian luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng vượt trội với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Về chúng tôi
 
Tầm nhìn
Với tầm nhìn Phát triển doanh nghiệp bền vững, hướng đến mục tiêu “Là thương hiệu thời trang nam cao cấp hàng đầu Việt Nam” bằng việc trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại, các khâu sản xuất được kiếm soát chặt chẽ, góp phần tạo ra những thiết kế thời trang tinh tế, phục vụ sản phẩm thời trang chất lượng cao,phong cách đến với khách hàng trong và ngoài nước. 
 
Sứ Mệnh
Sứ mệnh Tập trung xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên bền vững, tạo ra những thiết kế thời trang tinh tế phù hợp với cuộc sống hiện đại, không ngừng nâng cao quy trình quản lí chất lượng cao nhằm góp phần gia tăng giá trị sống đến khách hàng, xã hội.
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Công ty TNHH MAY ÁO THUN SÀI GÒN PHÚ THÀNH.
Office: 58 TTN 02, Tan Thoi Nhat Ward,12 District ,TPHCM
Factory: A1/31 Q1, Hamlet 1, Commune Vinh Loc A, Binh Chanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Hotline: 076.552.1188
Email: info@felian.vn

qr.jpg